Cách làm mát gan từ happy gan

Cách làm mát gan từ happy gan

Gan là một cơ quan trong cơ thể người. Cơ quan này đóng một vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa cùng một số chức năng khác như dự trữ glycogen, thải độc, tổng hợp protein huyết tương… Khi ăn uống cùng các chế độ sinh hoạt không hợp lý sẽ gây nóng gan, mụn nhọt, sạm da… Vì thế để cơ thể, da dẻ khỏe mạnh, sạch mụn bạn cần làm mát gan.

Thói quen gây hại tới cơ thể

Khi xã hội ngày càng phát triển, mọi người tập trung nhiều cho công việc. Vì thế mà họ quên đi cách chăm sóc cơ thể khiến gan nóng, mụn nhọt thậm chí là xơ gan, viêm gan…

Ăn uống không hợp lý làm nóng gan.
Ăn uống không hợp lý làm nóng gan.

Để khắc phục tình trạng này cần phải làm mát gan, trước tiên hãy bỏ ngay các thói quen có hại sau:

  • Thói quen ăn uống không đảm bảo, sự dụng nhiều chất dầu mỡ… sẽ là nguồn cơn khiến cho chức năng gan bị quá tải, ảnh hưởng tới sức khỏe.
  • Uống nhiều rượu bia cũng là tác nhân ảnh hưởng trầm trọng tới gan.
  • Tâm lý, tinh thần không ổn định, thường xuyên bực bội, cáu gắt… khiến gan chịu thêm một gánh nặng và gây nên các bệnh về gan.
  • Ăn khuya hay hút thuốc cũng là một trong những thói quen ảnh hưởng tới gan nên bỏ.

Khi liên tục có các thói quen này sẽ làm cho các hoạt động của gan bị suy giảm. Chức năng giải độc , trao đổi chất và bài tiết của gan bị ảnh hưởng nghiêm trọng gây nên một số tíFtaisnh trạng như xơ gan, gan nhiễm mỡ, thậm chí ung thư gan. Vì vậy cần làm mát gan và có các phương pháp điều trị hiệu quả.

Làm mát gan với happy gan

Happy gan, thực phẩm chức năng tốt cho gan được làm từ một số loại thảo dược tốt cho sức khỏe như:

  • Cây xuân hoa – cây hoàn ngọc có tác dụng thanh nhiệt và thải độc gan.
  • Diệp hạ châu: Loại cây này có tác dụng lương huyết, hạ men gan, thanh can, giải độc, khôi phục chức năng cũng như bảo vệ gan, ức chế sự phát triển của virus viêm gan B.
  • Đương quy với công dụng hoạt huyết, giảm đau và bổ huyết.
  • Cây nhọ nồi có công dụng lương huyết, thanh nhiệt và chống lại các quá trình oxi hóa, bảo vệ tế bào gan.
  • Cao đậu tương lên men bên trong có chứa enzym sinh học Nattokinase có tác dụng giúp tăng tuần hoàn máu nuôi dưỡng các tế bào gan.

Ngoài ra bên trong happy gan còn có thành phần của talc, acid benzoic, Kalisrobat, canxi carbonat, mg stearat… Giúp tái tạo tế bào gan, giảm men gan, tăng cường chức năng giải độc gan, mát gan, bổ gan.

Làm mát gan với Happy gan.
Làm mát gan với Happy gan.

Sản phẩm này còn giúp điều trị giảm những triệu chứng men gan cao, xơ gan, viêm gan cấp và mãn tính, gan nhiễm mỡ, viêm gan do virus hay gan suy giảm chức năng do rượu bia.

Để làm mát gan, hãy thực hiện uống sản phẩm này 2 lần/ ngày, mỗi lần 2 viên trước giờ ăn 1 giờ hoặc sau 2 giờ.

Các bình luận

Bình luận

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.