Men gan cao do dùng thuốc Tây điều trị như thế nào?

Men gan cao do dùng thuốc Tây điều trị như thế nào?

Chào bác sĩ!

Tôi là Mai, 35 tuổi. Thời gian gần đây tôi bị bệnh nên có uống rất nhiều các loại thuốc Tây để điều trị, nhưng những loại thuốc này lại khiến cho men gan của tôi tăng cao. Hết bệnh này lại đến bệnh khác. Tôi muốn hỏi bác sĩ men gan cao do dùng thuốc Tây thì điều trị bằng cách nào?

Cảm ơn bác sĩ nhiều!

(Hoàng Thị Mai – Hưng Yên).

Trả lời:

Chào chị Mai!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi cho đội ngũ tư vấn, với câu hỏi men gan do dùng thuốc Tây thì điều trị như thế nào của chị, chúng tôi sẽ giải đáp cho chị như sau:

Có rất nhiều các nguyên nhân có thể khiến men gan tăng cao, có thể là bắt đầu từ bệnh viêm gan, cũng có thể do dùng thuốc điều trị một số chứng bệnh khác.

Uống thuốc Tây có thể gây tình trạng men gan cao
Uống thuốc Tây có thể gây tình trạng men gan cao

Khi chị dùng thuốc Tây dẫn đến tình trạng men gan cao là do phản ứng quá mức đối với thành phần có trong thuốc. Cùng một loại thuốc sẽ có người phản ứng có người không, đó là do cơ địa của từng người. Khi bị phản ứng thuốc thì các chức năng giải độc của gan cũng bị ảnh hưởng gây ra tình trạng men gan tăng cao.

Men gan cao quá mức sẽ khiến cơ thể chị mệt mỏi, suy nhược nếu không phát hiện và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến một số chứng bệnh gan khác nguy hiểm hơn. Để điều trị tình trạng men gao cao do dùng thuốc Tây này chị hãy đến hiệu thuốc gần nhà và mua ngay thực phẩm chức năng Happy Gan để sử dụng.

Happy gan là thực phẩm chức năng không phải là thuốc. Chị có thể yên tâm là ngoài công năng chữa bệnh, hỗ trợ gan khỏe mạnh, thì nó sẽ không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho sức khỏe của chị.

Happy Gan được bào chế ra từ những tinh túy được chắt lọc của thảo dược: xuân hoa, nhọ nồi, đương quy, diệp hạ châu, cao đậu tương lên men. Đây đều là những loại thảo dược có tác dụng điều trị bệnh một cách trực tiếp nhất.

Happy Gan giúp gan phục hồi chức năng nhanh nhất
Happy Gan giúp gan phục hồi chức năng nhanh nhất

Mỗi ngày chị sử dụng 4 viên Happy Gan và chia làm 2 lần uống , cách bữa ăn khoảng 2 tiếng sẽ cho hiệu quả tốt nhất. Ngoài việc điều trị men gan cao do dùng thuốc Tây, Happy Gan còn có khả năng tái tạo tế bào gan mới, hỗ trợ gan trong việc phục hồi chức năng của mình.

Đảm bảo sau một liệu trình điều trị, chị sẽ không còn phải đối mặt với bất cứ chứng bệnh nào liên quan đến gan nữa.

Đội ngũ tư vấn chúc chị sớm khỏi bệnh và luôn khỏe mạnh!

Các bình luận

Bình luận

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.