Những dấu hiệu cho thấy bạn đã bị gan nhiễm mỡ

Những dấu hiệu cho thấy bạn đã bị gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ là dấu hiệu báo cho bạn gan của bạn đang phải làm việc quá sức và “bị ốm” rồi. Hãy cùng tìm hiểu những dấu hiệu và cách điều trị tình trạng này nhé!

Những dấu hiệu bệnh gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ là tình trạng mà trọng lượng chất béo trong gan của bạn vượt quá 10%.

Gan nhiễm mỡ gặp nhiều ở người hay uống rượu bia
Gan nhiễm mỡ gặp nhiều ở người hay uống rượu bia

Bệnh gan bị nhiễm mỡ thường gặp nhiều ở những người thừa cân, người bị béo phì, những người mắc bệnh tiểu đường và người thường xuyên uống rượu bia.

Dâu hiệu của chứng bệnh này thường là:

  • Sụt cân nhanh nhưng không biết nguyên nhân là gì.
  • Không thể tập trung vào bất cứ công việc gì.
  • Thường xuyên đau bụng, trướng bụng.
  • Sức khỏe suy nhược, luôn cảm thấy mệt mỏi dù không làm gì.
  • Màu da bị loang màu hoặc xỉn màu, nhất là những vùng da dưới cánh tay hay da cổ.

Gan bị nhiễm mỡ không phải là căn bệnh quá nguy hiểm, nhưng nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời nó lại chính là nền tảng cho nhiều chứng bệnh về sau này, như: viêm gan, xơ gan,… Vì vậy, khi phát hiện có những dấu hiện trên hãy điều trị ngay lập tức nhé!

Giải pháp cho tình trạng gan nhiễm mỡ

Gan nhiễm mỡ sẽ khiến cơ thể bạn chịu những mệt mỏi nhất định, nó không khiến bạn sụp đổ ngay nhưng lại mầm ủ của những thứ nguy hiểm hơn.

Ngay khi phát hiện những dấu hiệu đầu tiên, hãy dùng ngay Happy Gan – thực phẩm chức năng chữa bệnh gan để “dẹp tan” chứng bệnh này.

Happy Gan là tinh hoa được chắt lọc từ những thảo dược quý trong Đông y: diệp hạ châu, nhọ nồi, xuân hoa, đương quy, cao đậu tương lên men và một số phụ liệu. Từng thành phần của nó đều có công dụng trực tiếp điều trị tất cả các chứng bệnh liên quan đến gan.

Happy gan – Giải pháp nhanh cho tình trạng gan nhiễm mỡ
Happy gan – Giải pháp nhanh cho tình trạng gan nhiễm mỡ

Happy Gan là thực phẩm chức năng có giá thành hợp lý cho tất cả mọi người thuộc mọi tầng lớp, tuy nhiên không vì thế mà tác dụng chữa bệnh nó tỷ lệ thuận với giá cả.

Giá càng thấp Happy Gan càng có chức năng chữa bệnh đáng nể. Không chỉ chữa gan nhiễm mỡ, nó còn chữa tất cả các loại bệnh của gan, và tăng cường chức năng của gan để gan thực hiện nhiệm vụ của mình nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Happy Gan hỗ trợ tái tạo tế bào gan mới, giúp phục hồi và làm giảm đến mức thấp nhất những tổn thương mà gan phải chịu.

Ông cha ta thường nói “phòng bệnh hơn chữa bệnh”. Câu nói này không hề sai. Bạn có thể phòng tránh bệnh cho mình bằng cách khiến cuộc sống của mình lành mạnh hơn, từ thực đơn ăn uống đến cách sinh hoạt hàng ngày.

Các bình luận

Bình luận

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.