Tái tạo tế bào gan bằng diệp hạ châu hiệu quả

Tái tạo tế bào gan bằng diệp hạ châu hiệu quả

Diệp hạ châu – cây chó đẻ là một loại cây có nhiều ở nước ta, loại cây có tính mát, vị đắng với khả năng tái tạo tế bào gan, lợi mật, điều hòa huyết áp… rất tốt cho sức khỏe.

Sơ lược về cây diệp hạ châu

Diệp hạ châu có tên khoa học là Phyllanthus Urinaria L, là một loại cây họ dầu Euphorbiaceae. Loại cây này có vị đắng, tính mát khi sử dụng có vị ngọt với nhiều các dược tính tốt cho cơ thể.

Diệp hạ châu tốt cho quá trình tái tạo tế bào gan
Diệp hạ châu tốt cho quá trình tái tạo tế bào gan

Loại cây này có phần thân thẳng, lá mọc so le nhau, nhẵn, phần lá thon gọn với chiều dài lá từ 5 – 15mm, rộng 2 – 5mm. Đây là một loài cây mọc hoang, sống ở vùng nhiệt đới và có nhiều ở nước ta.

Diệp hạ châu giúp tái tạo tế bào gan

Trong loại cây này có nhiều thành phần cũng như tính mát giúp lợi tiểu, giải độc, sát trùng.

Cây này có khả năng kích thích tiết dịch mật, tăng cường chức năng gan, thanh can, tái tạo tế bào gan, ức thế sự phát triển của một số loại virus gây viêm gan B, hạ men gan, giải độc gan…

Ngoài ra nó còn chứa mụn nhọt, đau yết hầu, viêm cổ họng, trẻ em bị tưa lưỡi, sản hậu ứ huyết ở phụ nữ sau sinh…

Để tiện cho việc sử dụng, giúp khả năng tái tạo tế bào gan tốt hơn, các bác sĩ hàng đầu Việt Nam đã đưa ra sản phẩm Happy gan.

Sản phẩm happy gan ngoài có diệp hạ châu nó còn nhiều thành phần thảo dược như đương quy, nhọ nồi, cây xuân hoa, cao đậu tương lên men… rất tốt cho những người bị bệnh gan.

Happy gan dành cho những người bị bệnh gan cấp hay mãn tính bởi virus, người thường xuyên uống rượu bia, hoặc đang sử dụng thuốc tân dược. Ngoài ra nó còn dùng cho người xơ gan, men gan cao, người bị mụn nhọt, ban ngứa…

Tác dụng của happy gan

Sản phẩm giúp tái tạo tế bào gan, bổ gan, mát gan tăng cường giải độc gan, giảm men gan.

Hỗ trợ điều trị làm giảm các triệu chứng xơ gan, men gan cao, viêm gan. suy giảm chức năng gan bởi thuốc tân dược hoặc rượu bia…

Happy gan viên uống tốt cho gan
Happy gan viên uống tốt cho gan

Sử dụng sản phẩm ngày hai lần, mỗi lần với 2 viên. Chú ý nên dùng trước ăn 1 giờ và sau ăn 2 giờ để đạt được hiệu quả cao nhất. Tránh sử dụng với phụ nữ có thai.

Các bình luận

Bình luận

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.